Tin tức

HÀNH TRÌNH XUYÊN ĐÊM PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI VÔ GIA CƯ CỦA NANO GEYSER.

Hà Nội bắt đầu vào thu với tiết trời chớm lạnh, cũng là lúc hành trình mang hơi ấm tới những người vô gia cư trên khắp các nẻo đường, góc phố tại Hà Nội cùng Nano Geyser bắt đầu

Lượt xem: 1845

 

Thời tiết đang dần chuyển mình vào thu, mang theo những cơn gió lạnh buốt. Tưởng như cả thành phố đã chìm vào giấc ngủ, nhưng không, ở những góc khuất giữa lòng Hà Nội, những phận đời nghèo khó vẫn đang vất vả mưu sinh. Thấu hiểu những khó khăn vất vả ấy, Nano Geyser đã tổ chức phát quà cho người vô gia cư vào đêm 28, rạng sáng ngày 29/10/2022.

Thăm hỏi cụ bà vô gia cư trên đầu đường Tràng Thi

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình HƠI ẤM ĐẦU ĐÔNG, xuất phát từ tình yêu thương và sự sẻ chia của BGĐ và toàn thể nhân viên đến những mảnh đời khó khăn trên các tuyến đường TP. HN. 

Trước đó 1 tháng, Nano Geyser đã phát động hàng loạt hoạt động kêu gọi gây Quỹ thiện nguyện. Toàn bộ số tiền quỹ thu được đã được BGĐ chuẩn bị để dành tặng những phần quà ý nghĩa cho những mảnh đời kém may mắn.

23h30 đêm 28/10, Nano Geyser đã có mặt tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức và không quên mang theo 50 suất quà ý nghĩa và bắt đầu hành trình của mình. Lặn lội qua từng tuyến đường, góc phố, Nano Geyser đã trao từng phần quà ấm nóng tình thương cho từng người vô gia cư đang oằn mình chống chọi với cái lạnh, cố gắng kiếm từng đồng bạc lẻ để lo cho cuộc sống của mình. Trên các tuyến phố TRÀNG THI - PHÚ DOÃN - HAI BÀ TRƯNG

Cán bộ nhân viên Nano Geyser hỏi động viên người vô gia cư

Đúng như dự kiến sau 2h30', những suất quà cuối cùng đã được Nano Geyser chuyển đến những người vô gia cư tại khu vực đường Hai Bà Trưng, điều này đồng nghĩa chuyến thiện nguyện cũng đã kết thúc. 

 

Đây là một trong số ít những hình ảnh đầy ý nghĩa được Nano Geyser lưu lại. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng tình yêu thương và tấm chân tình ấm nóng. Nano Geyser hi vọng rằng đã chung tay góp phần nhỏ bé vào công cuộc sẻ chia, sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức liên quan

Gửi yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền thông tin và cho chúng tôi biết mong muốn của bạn.Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.

© 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH TÂN
Đang online: 21 | Tổng truy cập: 433186