Về chúng tôi

 

NANO GEYSER

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN 

Sau hơn 10 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Geyser đã trở thành một trong những thương hiệu được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng và sử dụng nhờ chất lượng vượt trội của sản phẩm. Hiểu được điều này Nano Geyser đã không ngừng cải tiến, việt Hoá các sản phẩm của Geyser nhằm mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, chi phí tiết kiệm phù hợp hơn. Không chỉ nâng cao về mẫu mã, thiết kế tinh tế nhỏ gọn hơn, các sản phẩm của Nano Geyser đặc biệt còn được cải tiến về chất lượng để phù hợp hơn với nguồn nước tại Việt Nam.

 

SỨ MỆNH LỊCH SỬ 

Bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, đảm bảo nguồn nước SẠCH - AN TOÀN - ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA giúp chăm sóc sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

 

TẦM NHÌN 

Tới năm 2025 trở thành công ty Top đầu trong lĩnh vực nước sạch, các giải pháp công nghệ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỔI MỚI MỖI NGÀY

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới mỗi ngày, luôn luôn học hỏi, tiếp thu những ứng dụng công nghệ và giải pháp mới. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.  

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM CỐT LÕI & LUÔN LUÔN TẬN TÂM

Mọi mục tiêu phát triển của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hoàn hảo, thoải mái nhất.

CAM KẾT VƯỢT TRỘI

Luôn cam kết và thực hiện vượt lên trên kỳ vọng của khách hàng, đối tác. Luôn tự đề ra những tiêu chuẩn cao khi thực hiện công việc.

 


100% NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA

ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA QCVN 6 - 1: 2010/BYT


ĐẠT CHUẨN ISO 9001:2015

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG


ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN

TCVN 11978:2017

Gửi yêu cầu tư vấn

Bạn hãy điền thông tin và cho chúng tôi biết mong muốn của bạn.Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.

© 2021 CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ S-HOME